Camera 3 mắt Elliview Y5 Premium 150 độ cho xe HONDA CRV 2025
Camera 3 mắt Elliview Y5 Premium 150 độ cho xe HONDA CRV 2025.
📸 Tính năng nổi bật của Camera 3 mắt Elliview Y5 Premium (150 độ)
Hệ thống camera 3 mắt Elliview Y5 Premium của ICAR được thiết kế để bù đắp các góc khuất và điểm mù, tận dụng camera lùi zin của xe để tạo thành góc quan sát toàn diện tương đương Camera 360 độ xung quanh xe.
Góc quan sát rộng: Camera 150 độ (hoặc tùy chọn 170 độ) cho hình ảnh sắc nét, góc nhìn tương ứng với mắt thường, hỗ trợ quan sát điểm mù hai bên và phía trước.
Hiển thị thông minh theo thao tác lái (Chỉ có ở ICAR):
Xi nhan trái/phải: Tự động hiển thị camera phía trước và camera bên tương ứng trên màn hình.
Nhấn Hazard (đèn cảnh báo): Hiển thị 3 mắt camera (trước và hai bên hông) hoặc 4 mắt (kết hợp với cam lùi zin) tùy theo cấu hình.
Vào số lùi: Hiển thị camera lùi zin.
Ghép nhiều góc cam: Khả năng ghép từ 1 - 2 - 3 - 4 góc cam cùng lúc trên màn hình zin của xe hoặc màn hình Android.
Điều khiển chủ động: Có nút bấm ở vô lăng (hoặc gần vô lăng) để mở và điều khiển góc cam theo yêu cầu.
Tự động bật cam: Tự động bật camera khi cảm biến đỗ xe nguyên bản của xe phát hiện vật cản.
Lắp đặt:Cắm jack zin 100%, giữ nguyên hệ thống điện của xe.
Giới hạn tốc độ: Camera chỉ hoạt động khi xe đi dưới vận tốc khoảng 25km/h, giúp tập trung quan sát bằng gương chiếu hậu khi đi nhanh.